1. Đăng ký Coaching (Khai vấn) buổi đầu tiên

Hãy đăng ký Coaching (Khai vấn) để gặp gỡ buổi đầu tiên với tôi, nhằm hiểu rõ và trải nghiệm Coaching (Khai vấn), cũng như cho phép chúng ta được tìm hiểu sâu hơn về nhau. Sau khi kết thúc buổi đầu tiên, cả bạn và tôi đều có quyền lựa chọn sử dụng dịch vụ nếu bạn cảm thấy mình phù hợp với hình thức Coaching (Khai vấn) này, cũng như chúng ta phù hợp để có thể làm việc cùng nhau. Chi phí chỉ được tính từ buổi gặp thứ 2 trở đi.

Đầu tư vào bản thân luôn luôn là sự đầu tư sinh lại lợi nhuận cao nhất, vì bạn sẽ sử dụng những điều bạn học hay ngộ ra được suốt cả cuộc đời của mình. Chính vì vậy ngay từ khi còn trẻ, bạn hãy tận dụng cơ hội, độ tuổi của mình để đầu tư một cách nghiêm túc vào bản thân mình. Nếu bạn tìm hiểu những người thành công trên thế giới, bạn sẽ luôn thấy rằng họ là người đọc nhiều sách nhất, là người nghiên cứu nhiều nhất, là người tham gia các khóa học để nâng cao kỹ năng nhiều nhất, và là người sẵn sàng đầu tư vào bản thân mình mỗi ngày nhiều nhất.

Tôi chia sẻ điều này không phải dưới góc độ của một người đang cố gắng bán sản phẩm của mình. Tôi chia sẻ điều này dưới góc độ của một người đã và sẽ tiếp tục đầu tư liên tục vào chính mình. Và tôi tin rằng đó là một lựa chọn sáng suốt nhất mà tôi từng thực hiện cho cuộc đời mình.

 

Người ta sẽ hối tiếc về những gì không làm hơn là đã làm – Mark Twain

 

Hối hận vì những gì không làm - Đăng ký Coaching (Khai vấn)

2. Một số lưu ý quan trọng khi đăng ký Coaching (Khai vấn)

1) Bạn nên tìm hiểu kỹ Coaching (Khai vấn) là gì?, cũng như nội dung về Life Coaching – Nâng cao chất lượng cuộc sống hoặc Career Coaching – Hiểu mình, Hiểu nghề hoặc Executive Coaching – Nâng tầm lãnh đạo doanh nghiệp trước khi đăng ký Coaching (Khai vấn).

2) Với những đơn đăng ký sơ sài, ngắn gọn một cách quá đáng, không thể hiện sự nghiêm túc của bạn, tôi hoàn toàn quyền từ chối không mời bạn đến buổi Coaching (Khai vấn) đầu tiên mà không cần phải liên lạc lại với bạn. Coaching (Khai vấn) không phải dành cho bất kỳ ai, mà nó chỉ dành cho những người thật sự nghiêm túc với cuộc đời mình. Hãy thể hiện sự nghiêm túc của bạn, và tôi sẽ dành cho bạn toàn bộ tâm trí, năng lượng và thời gian của tôi.

3) Bạn vui lòng kiểm tra lại các thông tin cá nhân, đặc biệt là số điện thoạiemail trước khi gửi. Vì đây là 2 kênh thông tin để tôi có thể liên lạc với bạn.

4) Bạn sẽ nhận được điện thoại xác nhận trong vòng 24 giờ, kể từ lúc đăng ký Coaching (Khai vấn).

5) Tôi cam kết bảo mật hoàn toàn tất cả thông tin mà bạn chia sẻ.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hoặc cần được tư vấn thêm, xin vui lòng liên hệ email: lienhe@nguyentrongkhuong.com